ทะเลที่คุณไปบ่อยที่สุดคือที่ไหน
Voice your Opinion
บางแสน
ระยอง
พัทยา
หัวหิน
อื่น ๆ

11389 ตอบกลับ

166 ตอบกลับ

ทะเลประจวบค่ะ บ้านอยู่ติดทะเล

ระยอง/หาดแสงจันทร์ ไปรอบเดียว

หลังบ้านคะ บ้านอยู่ติดทะเลคะ

ชะอำ-หัวหิน เพราะใกล้บ้านค่ะ

ทะเลตราด อ่าวตาลคู่ เขาล้าน

เกาะล้าน,เกาะเสม็ด,เกาะช้าง

ลงใต้ดีกว่าค่ะน่าจะสวยมาก

ฝั่งอันดามันค่ะ เกาะพะงัน

ทะเลป่าตองค่ะ เห็นทุกวัน

ปากพนัง​นครศรีธรรมราช​