ช่วยบอกทีค่ะแม่ๆ

ทวดกับยายจะให้ป้อนซีรีแลคน้องสามเดือน อีแม่เครียดดด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ข้างกระป๋องก็มีเขียน ว่าต้อง 6 เดือนขึ้นไป เอาตรงๆ นะคะ แนะนำว่าอย่าทานซีรีแล็คเลย คุณค่าทางอาหารแทบไม่มี รสชาติหวาน ให้ลูกทานแล้ว ติดรสหวาน ลูกจะไม่ยอมทานอย่างอื่น จะกลายเป็นขาดสารอาหาร แต่อ้วนแป้งน้ำตาล เสี่ยงโรคอ้วน โรคเบาหวานตอนโตค่ะ