ผู้ชาย&ผู้หญิง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ทดสอบเพศลูกด้วยกระหล่ำปลีม่วง อยากทราบว่า มีแม่ๆ บ้านไหน เคยลองทดสอบ เพศลูกเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง อดใจรอ อัลตร้าซาวด์ ไม่ไหวจริงๆค่ะ เลยลองทดสอบเล่นๆดูว่าจะตรงไหม ? ปล.บ้านนี้อายุครรภ์ 6W2D

ผู้ชาย&ผู้หญิง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
2 ตอบกลับ

เป็นการทดลองที่บอกเพศไม่ได้ค่ะ

4y ago

ลองทำดู ก่อนไปซาวด์ค่ะ ว่าจะตรงไหม