ท้องได้1เดือน แต่เจ็บตรงท้องน้อยอยู่บ่อยๆ จะเป็นอะไรเกี่ยวกับเด็กในท้องรึัป่าวคะ

24 ตอบกลับ

ตอนแรกเราเจ็บท้อง เจ็บหลัง เป็นเดือนค่ะ ทั้งแพ้ท้อง ตอนนี้ 12 วีค หายแล้วค่ะ

ตอนนี้เป็นยุเหมือนกันค่ะ เป็นทุกวันเลย ตอนนอนยุเฉยๆก็จะปวดทรมานมากค่ะ!

ถ้ารู้สึกหน่วงเหมือนเวลาปวด ปจด. มันคือมดลูกขยาย ไม่เป็นไรค่ะ ปกติ

ถ้าเรายกของหนัก หรือ ขยับร่างกายแรงๆ จะเจ็บเหมือนกันคะ

ท้อง1เดือน แต่อึดอัดท้องมาก นอนไม่ได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นั่งนานก็ปวดก้นปวดหลัง

มดลูกขยายค่ะถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นๆหายๆแอบกังวลค่ะ

มดลูกมีการขยายตัวจ้าไม่เป็นอะไร

ถ้าไม่สบายใจไปพบคุณหมอนะจ๊ะ