ท้องแหลมจะได้ลูกชาย ท้องกลมจะได้ลูกสาว จริงไหมคะ

16 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่ว่าไม่จริงค่ะ เพราะตอนท้อง มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวกันทั้งนั้นเพราะท้องแม่กลม พอคลอดออกมาเป็นลูกชายค่ะ เลยไม่เชื่อนะเรื่องนี้

ไม่จิงค่ะ ขึ้นอยู่ว่าน้องจะอยู่ท่าไหนในท้องของแม่ บ้านนี้ท้องแรกกลม คลอดมาเป็นผู้ชาย ท้องสองแหลมก้อเป็นผู้ชายค่ะ

ท้องแหลมหรือกลมขึ้นอยู่กับลักษณะท่านอนของทารกไหนครรภ์มากกว่า ที่จะสามารถบอกเพศได้ค่ะ

ไม่จิงค่ะบ้านนี้ท้องแรกแหลมได้ผู้หญิงท้อง2ท้องกลมได้ผู้ชายค่ะ

ไม่น่าจะจริงนะคะ เพื่อนท้องกลมบ้อคเรย น้องออกมาเปนผู้ชายจ้า

ไม่น่าจะจริงนะค่ะ บ้านนี้ลูกชายท้องดลมมีแต่คนทายว่าผญ.ค่ะ

ไม่เสมอไปค่ะวันนี้พึ่งไปซาวมาหมาดๆเหนกลมๆแบบนี้ได้ชายค่ะ

5y ago

5เดือนค่ะ

50/50 เพราะหย้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

บ้านนี้ไม่จริงคะ ท้องกลม ได้ลูกชายคะ

เราท้องกลมแบนซาวมาเป็นผู้ชายค่ะ555

5y ago

เหมือนกันค่ะคนแรกกลมแบบไได้ชาย