ท้องแรกค่ะ ตอนนี้เราท้องอ่อนๆ รู้สึกเหนื่อยมาก บางทีก็เครียดๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน คุณแม่ท่านอื่นๆ เป็นอาการแบบนี้กันไหมคะ อีกนานไหมกว่าจะดีขึ้น

3 ตอบกลับ

ระดับฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนแปลงค่ะ อารมณ์จะแปรปรวน เหนื่อยง่าย เครียดง่ายต้องพักผ่อนให้เยอะๆค่ะ ต้องพยายามทำใจให้สบาย คิดถึงลูกไม่ค่ะเพราะถ้าเครียดมากอาจจะมีผลถึงลูกได้ค่ะ