ท้องอยู่ ไปงานศพได้มั้ยค้ะ

17 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ เค้าพึ่งไปงานศพตามา ติดเข็มกลัด แขวนพระติดตัวไปด้วยค่ะ กลับทาจากงานศพก็อาบน้ำทันทีค่ะ แต่ที่บ้านเค้าห้ามยกหีบศพ (เพราะจะทำให้ลูกเกิดมาแขนขาไม่มีแรง ความเชื่อแต่ละบุคคลค่ะ)