อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว

ถ้าไม่นับตอนคลอด คุณแม่สุดจะทนกับอาการไหนคะ มีใครนอกเหนือจากนี้ไหม ?

อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว
524 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ ทรมานมาก แสบคอ จุกอก หายใจไม่ออก นอนไม่ได้เลย

ปวดหลัง เหนื่อยเพลียคือทรมานที่สุดแล้วคะไม่อยากทำอะไรเลย

ปวดหัวหน่าว สุดละ ทรมาน เดินแทบไม่ได้ ย่องเหมือนนกเพนกวิ้น

คลื่นใส้ค่ะ แพ้หนักมากจนถึง ตอนนี้ 4-5 เดือน ก็ยังแพ้อยู่ 🥹🥹

ท้องอืด กรดไหลย้อน ปวดหลังค้าาาา แต่ท้องอืดคือทรสานสุดๆ😫

กรดไหลย้อนค่ะ เป็นทุกวันทำตามที่หมอบอกแล้วก็ไม่ได้ผลค่ะ

ต่างจากเราเน๊อะ เรานี่ท้องผูกริดสีดวงกำเริบ ทรมานทรกรรม

ท้องผูกค่ะ ปกติชอบถ่ายทุกเช้า พอไม่ถ่ายรู้สึกไม่สบายตัว

ปวดหลัง ตะคริว ท้องผูก กรเไหลย้อน อยู่นี่หมดค่ะ ทำไงดีคะ

ปวดหลังคือทนไม่ไหวค่ะ ปวดมา7วัน นึกว่าจะไม่หายสะแล้ว 🥲