วัคซีนโควิดไม่ฉีดได้ไหม

ถ้าไม่ฉีดวัคซีนโควิด หมอไม่ทำคลอดให้จริงหรือป่าวคะพอดีไปฝากครรภ์มาเค้าบอกว่าไม่ฉีดวัคซีนระวังหมอไม่ทำคลอดให้นะ กังวลมากค่ะ จะฉีดก้อห่วงลูก เคยแท้งมาครั้งนึง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองถามหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นเหมือนกันไหมนะคะ ของเราหมอที่ฝากครรภ์กับหมอทำคลอดคนเดียวกัน

3y ago

แม่ได้ฉีดวัคซีนมั้ยคะ