เเม่ๆบ้านไหนยังไม่ฉีดวัคซีนโควิดบ้างค่ะ?

ถ้าไม่ฉีด ตอนคลอดหมอจะให้ญาติเฝ้าได้ไหมคะ ขอคำเเนะนำหน่อยคะ ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คลอดเอกชน น่าจะเฝ้าได้ 1 คนค่ะ ที่ผ่านการตรวจโควิดแล้ว ส่วนรพ.รัฐบาลไม่ทราบค่ะ ว่าให้เฝ้ามั้ย