แคลเซียม กินแคลเซียมแล้วอ้วก เป็นเพราะเราคิดไปเองรึป่าว ว่าเราอ้วกเราเลยอ้วก แต่กินยาบำรุงเลือดกลับไม่เป็นอะไร แล้วจะแคลเซียมจำเป็นต้องกินมั้ย

ถ้าไม่กินจะกินอะไรแทน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

แคลเซียมจำเป็นมากค่ะ

2y ago

เขาเราหมอให้ทานตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์สองสัปดาห์แรกเลยค่ะตอนนี้ได้7 เดือนก็ยังทานยุค่ะแม่ แต่ของเพื่อนเราฝากคนละหมอเพื่อนเริ่มทานตอนอายุครรภ์สามเดือนน่าจะแล้วแต่คนและคุณหมอด้วยค่ะแม่