?

ถ้าใส่เเพมเพิสให้ลูกตั้งเเต่คลอดเลยจะเป็นไรไหมคะ เห็นบางคนก็ใส่ได้เเต่บางคนก็บอกว่าขาเด็กจะห่างกัน

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่คลอดค่ะ ตอนส่องไฟก็ต้องใส่แพมเพิสค่ะ

ใส่ได้ค่ะ แพมเพิสไม่ได้ทำให้เด็กขาห่างกัน

ใส่ได้คะ แพมเพิสนิ่มจะตาย

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะใส่ได้

กรรมพันธุ์นะคะถ้าจะห่าง

ไม่เกี่ยวกันค่ะ

ก็ใส่ปกตินะคะ

ใส่ได้ค่ะ

ใส่ได้ค่า

ใส่ได้คะ