ค่าใช้จ่ายในการคลอด

ถ้าใช้สิทธิ์บัตรทองของเเม่คลอด พ่อมีประกันสังคมม.33สามารถเบิกประกันสังคมของพ่อได้ด้วยไหมคะ หรือต้องเลือก ปล.ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

น่าจะเลือกได้แค่1สิทธิ์นะคะ

2y ago

ถ้าในกรณีที่พ่อแม่มีประกันสังคมทั้งคู่เลือกเบิกได้แค่ของใครคนนึงเท่านั้น แต่ถ้าแม่ไม่มีสิทธิ์ประกันสังคมแต่พ่อมีถึงแม่จะคลอดสิทธิ์บัตรทองก็เบิกประกันสังคมพ่อได้ตามสิทธิ์ของพ่อเหมือนเดิมค่ะ