39+4 w อีก2วันจะ40wแล้วอยากแตกแบบแม่ๆบ้านอื่นแล้วววว

ถ้าโดนเร่งคลอดหมอจะทำไรบ้างคะ

39+4 w อีก2วันจะ40wแล้วอยากแตกแบบแม่ๆบ้านอื่นแล้วววว
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากมดลูกไม่ยอมเปิดคุณหมอให้ทานยาเร่งคลอดตอน41วีคปวดท้องมากแต่ก้อผ่านไปได้ด้วยดีค่ะใกล้คลอดแล้วสู้ๆนะค่ะ

2y ago

คลอดเองค่ะใช้ยาเร่งคลอด

ส่วนตัวคลอดตอน40+3 หมอไม่เร่งคลอดให้ถ้าไม่ปวดท้อง หรือไม่มีท่าทีว่าจะคลอด หมอให้เรารอผ่าอย่างเดียวถ้าถึง41วีค

เท่ากันเลยค่ะ เงียบมากๆเลยทางนี้ ปากมดลูกหนา ไม่เปิดซักเซนเลยค่ะ สงสัยจะโดนผ่าแน่ๆ555 แต่ใจอยากคลอดเองนะคะ

2y ago

บ้านนี้แค่ตรวจภายใน เช็คปากมดลูกว่าเปิดหรือยังแค่นั้นเองค่ะ ยังไม้โดนกระตุ้นเลย แล้วน้องก็เงียบมาทุกวัน 5555

บ้านนี้38w เปิด2ซ.ไปหมอนัด หมอตรวจภายในพอดีแล้วเขากระตุ้นปวดมากค่ะ เร่งคลอดคงจะปวดมาก

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ😁

คุณหมอช่วยกระตุ้นคลอดให้ค่ะ คลอดน้องตอน 39 สัปดาห์ กำหนดคลอด 7 พ.ย.

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้40+1ยังกริบยุเลยคงต้องรอเร่งคลอดไม่ก็ผ่าแล้ว😂

บ้านนี้ 39+6 ปากมดลูกไม่ยอมเปิด คุณหมอนัดผ่าให้วันที่ 9 นี้ค่ะ

2y ago

ดีจังทางนี้รอปวดกับกระตุ้นคลอดอย่างเดียวเลย😅😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️