สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าแม่ติดโควิด ลูกในครรภ์อันตรายไหมค่ะ ท้องได้4เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

ตอนเราติดตอนนั้นท้องประมานสองเดือน หมอบอกว่าไม่เปนอะไรนะค้ะ แต่หมอไม่มียาให้มีแต่ยาพาราค่ะ

เคยติดตอน16วีคเหมือนกันค่ะ หมอจ่ายยาพารากับเกลือแร่ให้กินค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ20วีคแล้ว

เราท้อง 34 สัปดาห์แล้วค่ะ. ดันมาติดโควิด.ไม่อันตรายน่ะค่ะ รพ.ให้ทานยารักษาตามอาการค่ะ

เป็นพึ่งหายค่ะ หมอให้ยาพารากันยาแก้ไอแบบน้ำ หมอจะมาตรวจให้ทุกเช้าค่ะ

ตอนหนูติดหนูกักอยู่ที่บ้านเลยค่ะไม่ได้กินยาอะไรทั้งนั้นค่ะ

ปกติเลยค่ะแม่แค่ค่อยสังเกตดูน้องดิ้นบ้านนี้ก็เพิ่งจากโควิด

เราก็พึ่งติดพึ่งหายจ้า ไม่มีผลต่อลูกค่ะ น้องแข็งแรงดี 31วีค

รักษาหายได้ ลูกปลอดภัยค่ะ

+1