ถ้าแฟนคุณ

ถ้าแฟนคุณคุยโทรสัพกับเพื่อน ระหว่างที่เราอยู่ด้วย เเล้วเค้าพูดกับเพื่อนว่า แฟนไม่ให้มีไรด้วย หาหญิงให้หน่อย เราก็หันไปมอง แล้วพูดว่าเคยคิดจะพอบ้างมั้ย เค้าก็พูดขึ้นมาว่า ไม่ใช่พระนะ มี...ก็ต้องมีบ้างป้ะว้ะ โดยที่ไม่นึกถึงเรากับลูกเลย เราควรทำใจไว้ก่อนมั้ย เพราะเค้าไม่เคยคิดจะจบที่เรา?

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ลูก3เดือนแล้วก็ยังไม่ให้แฟนมีอะไรด้วยเค้าก็เข้าใจนะคะถ่าเค้าต้องการเค้าก็ทำของเค้าเอง