แฟนตั่งครรภ์​ แต่​ อยากมีอะไ​รกะแฟน

ถ้าแฟน​ ตั่งครรภ์​ประมาณ​4-5เดือน​ แล้ว​ ผม​เกิด​มี​อารมณ์​กับแฟน​ จะได้​ไหม​ครับ​ ปล.​ถ้า​เกิด​ ปล่อย​ใน​ จะมี​ผล​กะทบ​ ต่อลูกไหมครับ .ขอบคุณ​ครับ​

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ต้องเบาๆไม่รุนแรงนะคะ ที่ควรงดมีเพศสัมพันธ์ส่วนมากจะเป็นไตรมาสสุดท้ายค่ะช่วง 7 ขึ้นไปค่ะเพราะปล่อยในเป็นการเร่งคลอด ทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

5y ago

ขอบคุณ​ครับ​