ลูก4เดือนแล้วครับ น้ำหนัก6.1กิโลกรัม เพศหญิง ครับ

ขอดูรูปเด็ก4เดือน เกิด กย.63หน่อยครับว่าน้องหนักกันเท่าไหร่กันบ้างครับ

ลูก4เดือนแล้วครับ น้ำหนัก6.1กิโลกรัม เพศหญิง ครับ
2 ตอบกลับ

4เดือน14วัน เกิดเดือนสิงหาครับผม นน เกือบ7โลแล้วครับ กินนมแม่ล้วน

4 เดือน 7 วัน นน.7โล นมแม่ล้วนค่ะ 😊