ตั้งครรภ์ท้องที่3

ถ้าเราไม่ไปฝากครรภ์ถ้าคลอดหมดจะว่าเราไหม และสิทธิ์บัตรทองถ้าเราย้ายสามารถใช้ได้เลยไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

สิทธิ์บัตรทองใช้ได้หลังย้าย15วันค่ะ แนะนำว่าให้ไปฝากครรภ์ดีกว่านะคะ

อย่าทำร้ายลูกทางอ้อมเลยค่ะฝากครรภ์มันดีกับทั้งตัวแม่และเด็กค่ะ

ฝากดีกว่าค่ะ ส่วนสิทธิบัตรทองเราย้ายเสร็จสามารถใช้ได้เลยค่ะ

ย้ายสิทธิบัตรทองใช้ได้เลยค่ะ ย้ายแล้วรีบไปฝากดีกว่านะค่ะ

ย้ายผ่านแอบสปส ย้ายแล้วใช้ได้เลยคะ ย้ายได้4ครั้งต่อปี

ฝากเถอะค่ะ รพ รัฐ หญิงมีครรภ์ฝากท้องฟรีจนถึงคลอด

บัตรทองน่าจะฝากฟรีไหมค่ะแม่ ฝากตามโรงบาลรัฐ

ถ้าย้ายสิทธิ์บัตรทอง 1เดือนค่ะ ถึงจะใช้ได้

ความคิดของคนเป็นแม่หรือนี่ โอ้ย หัวจะปวด