แม่คนไหนพอรู้ช่วยตอบทีนะค่ะขอบคุณค่ะ

ถ้าเราไม่ได้ทำงาน แล้วสามีทำงานคนเดียวไปทำเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรได้มั้ยค่ะ#แฟนมีประกันสังคมเราไม่มีค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใช้ประกันสังคมของสามีค่ะ เบิกค่าคลอดบุตร 15000 กับเงินสงเคราะห์เดือนละ 800 ส่วนตัวแม่ยื่นเงินอุดหนุนบุตรเดือนละ 600 ค่ะ

3y ago

ของแม่ใช้สิทธิ 30 บาทหรอคะ พอดีจะคลอดเดือนหน้าคิดว่าจะใช้ประกันสังคมของสามี กำลังคิดว่าจะได้เงินสงเคราะห์บุตร หรือเงินอุดหนุนบุตร เพิ่งรู้ว่าสามารถเบิกได้ทั้ง2