ท้องเเรก ทีมสิงหา

ถ้าเราไม่ได้กินยาบำรุงที่หมอให้มาจะเป็นไรมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

เป็นจ้า ลูกขาดอะไรหลายๆอย่างเลยเเม่ น้ำหนักไม่ต้องพูดถึงเลยงับ

ถ้าความข้นของเลือดไม่ถึงเกณฑ์ก็เสี่ยงตกเลือดค่ะ

ส่วนตัวเราไม่กิน ซีดลงมาก ต้องกลับมากิน

เด็กอาจจะซีดได้ค่ะ หมอเคยบอก

กินก็ดีต่อตัวเราและลูกค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️