อายุครรถ์ 28 วีค

ถ้าเราเดินเยอะ จะทำให้การดิ้นของลูกน้อยลงไหมค่ะ พอดีมะวานเดินเยอะไปหน่อย ไม่ค่อยสัมผัสถึงการดิ้นของลูกเลย พอตกกลางคืนมาก็แทบจะไม่ดิ้น แต่พอใช้เครื่องฟังหัวใจของทารก ก็ยังได้ยินเสียงอยู่ #ขอความรู้หน่อยคร้า

8 ตอบกลับ

เดินเยอะไม่ทำให้เด็กดิ้นน้อยลงคะ