น้องยุในท้องเราแค่ 3 เดือนเอง เรายังรักขนาดนี้

ถ้าเรามีโอกาสได้อุ้มท้องจนถึงคลอด เห็นหน้าเด็ก เราคงจะรักมากเลย ตอนนี้เรายังทำใจไม่ได้เลย ก่อนนอนจะลูบท้องบอกน้องทุกวันว่าฝันดีนะ รักลูก แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว ทำใจไม่ได้เลย 😭😭😭

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เข้มแข็งไว้ค่ะ สักวันน้องจะกลับมา