ตั้งครรภ์

ถ้าเรามีสิทธบัตรทองแล้วเค้าหั้ยเราปัยคลอดโรงบาลอื่นที่เรามั้ยมีสิทธเราจะเสียเงินเยอะมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใครให้ไปคะ ถ้าโรงพยาบาลที่เราใช้สิทธิ์บัตรทองทำหนังสือส่งตัวให้เราไปคลอดที่อื่นเราก็ไม่ต้องเสียเงินค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ โรงบาลส่งตัวปัยจร้า