ผ่าคลอดหน้าท้องยุบช้าจริงไหม

ถ้าเราผ่าคลอดหน้าท้องเราจะยุบช้าจริงมั้ยคะแม่ๆ แม่ๆมารีวิวทีค่ะ เรา38+2 พรุ่งนี้หมอนัดว่าจะขอผ่าแต่ไม่รู้เขาจะให้ผ่าไหม ใจก็อยากคลอดเองอีกใจก็อยากผ่า ท้องแรกด้วยไม่รู้จะยังไงค่ะ แนะนำทีค่ะแม่ๆ🙏🤍

1 ตอบกลับ

เรา 2-3 เดือนก็ยุบเข้าที่ค่ะ รัดหน้าท้องไม่ถึงเดือน ขี้เกียจ 🤣

10mo ago

เราไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะแม่ ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้ลดน้ำหนักอะไร เลี้ยงลูกให้นมไปเรื่อย ๆ น้ำหนักก็ลงเองค่ะ