ค่าใช้จ่ายในการคลอด

ถ้าเราจำเป็นต้องคลอดในโรงพยาบาลที่เราไม่มีสิทธิ์รักษาฟรี หมายถึงว่าเราต้องจ่ายเองทั้งหมดอยากรู้ว่าค่าใช้จ่ายในการคลอดรวมแล้วกี่บาทค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามทางโรงพยาบาลที่จะไปคลอดโดยตรงเลยค่ะจะได้คำตอบที่ชัดเจนเพราะค่าคลอดแต่ละโรงพยาบาลไม่เท่ากันถึงจะเป็นโรงพยาบาลรัฐราคาแต่ละที่ก็ไม่เท่ากันค่ะ