ค่าฝากครรภ์ ประกันสังคม

ถ้าเราจะไปเอาค่าฝากครรภ์ เราต้องเตรียมอะไรบ้างคระ และต้องไปตอนกี่เดือนคระ

1 ตอบกลับ

ต้องมีใบเสร็จระบุช่วงเดือนที่เราจะขอเบิกคะ. จำได้ว่าได้ 3 ครั้ง รวม 1,000 บาท สำหรับแม่บ้านนี้มองว่าแทบไม่ได้อะไรเลยคะ เสียเวลากรอกเอกสารเยอะไปหมด สรุปไม่เบิกคะ 55555. อีกอย่างเค้าระบุด้วยว่าช่วงกี่สัปดาห์ที่เบิกได้. แม่ว่าบางทีก็ข้อกำหนดเยอะไปนะคะ.