ขอสอบถามแม่ๆจ้า

ถ้าเราจะไปอัลตราซาวด์ดูเด็กในครรณ์ของสถานพยาบาลตามสิทธิ์ประกันสังคม แม่ๆท่านไหนรู้ไมคะว่าได้สำรองจ่ายเงินก่อนไม รึว่าไม่ต้องสำรองจ่ายค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าสิทธิ ปกส.เป็นโรงพยาบาลของรัฐ แนะนำไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ทางโรงพยาบาลจะมีโครงการพิเศษ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการอัลตร้าซาวด์ อาจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆไม่เกิน500บาทค่ะ

2y ago

ขอบคุนจ้าแม่

แล้วแต่โรงบาลค่ะแม่ บ้านนี้คุณหมอที่คลินิคส่งตัวไปโรงบาลบางมด(ตามสิทธิ์) ปกติจ่าย 1200-1500 พอจ่ายจริงๆ 750 คุณแม่ลองติดต่อโรงบาลดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณน่ะคะ

น่าจะแล้วแต่ ร.พ. นะคะแม่ ส่วนตัวเคยไปตามสิทธิ์ประกันสังคมตอนท้องแรก ฟรีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดวหนูจะลองไปถามโรงบาลสิทธิ์ประกันสังคมดูค่ะ