กินยาลดความดันกับยาธาตุเหล็ก จะเกิดอะไรขึ้น.

ถ้าเรากินยาลดความดัน ควบคู่กับยาธาตุเหล็ก จะเปนไรมั่ยค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ.

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอสั่งจ่ายให้ก็ปกตินะคะ .. บ้านนี้ก็โดนยาลดความดันเมทิลโดปาเช้า 1 เย็น 1 .. แอสไพรินเช้า 1..ไตรเฟอดีน(ธาตุเหล็ก)เช้า 1.. โฟลิค เช้า 1 .. ค่ะ