ของเล่น กับเด็กๆ วัย1ขวบขึ้นไป

ถ้าเด็กๆ โยนของเล่น เราควรบอกและสอนเขายังไงดีคะ กลัวของเล่นจะเล่นไม่ได้นาน ควรตามใจให้โยนต่อ หรือ บอกยังดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเล่น กับเด็กๆ วัย1ขวบขึ้นไป
1 ตอบกลับ

บอกค่ะ เก็บ ชวนเก็บ ทำให้ดู พาทำ เก็บด้วยกัน ไม่หมดไม่เป็นไร ทำไปเรื่อยๆ ค่ะแม่ เป็นทุกบ้าน😂