ถามการผ่าคลอด

ถ้าเกืดเลือกได้ ว่า ผ่า หรือคลอดเอง พอดีเราก็อยากผ่า เเต่ญาติแบบว่าเราเยอะมาก บอกเจ็บแผลเป็นปี ทำงานหนัแไม่ได้อีกเลย อยู่ไฟไม่ได้ ปวดหลังตลอดเวลา หนาวๆๆ ปวดกระดูก คิดผิดมากๆๆๆๆๆๆที่ตัดสินใจแบบนี้ทำให้เราเครียดมากเลยละเราก้ร้องไห้ตลอดเลยแบบมากดดันอะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยค่ะ ผ่าคลอดเป็นอะไรที่ชิวมาก เลือกที่เราสบายใจค่ะเเม่