ท้องรึเปล่าครับ

ถ้าเกิดเอาสอดเข้าไปนิดเดียวแค่ปลายๆ แต่ไม่ได้รู้สึกว่ามีน้ำอะไรออกมามั้ย ถ้าออกมันจะท้องมั้ยครับ  แฟนบอกว่า รู้สึกปวดท้อง หิวตลอด กินอะไรก็ไม่ลง มีอาการเจ็บที่อวัยวะเพศ บวมนิดๆ ตอนวิ่งหรือทำอะไรก็ปวดท้องตลอด อาการแบบนี้จะท้องมั้ยครับ ยังไม่ได้ใส่เข้าไปจนเลือดไหลอะครับตอนนี้ผ่านมาเกือบอาทิตย์แล้ว แฟนบอกว่า เต้ามีอาการตึงขึ้น สะดือจากคว่ำเป็นหงาย เขาบอกรู้สึกว่าทานอะไรก็ไม่ลง แต่มันมีอาการอยากทานไปหมด จะท้องรึป่าวครับ แล้วถ้าท้องจะทำยังไงดีครับ ไม่อยากมีบุตรตอนนี้

30 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูเพื่อความแน่ใจ

แนะนำซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะคะ

ลองตรวจดูดีกว่านะคะ จะได้ชัวร์

ลองซื้อตรวจครรภ์มาตรวจดูนะคะ

ตรวจดูนะคะ เพื่อความชัวร์

ทำไมติดง่ายดีแท้..... ...

โอกาสท้องสูงค่ะ

มีโอกาสท้องค่ะ

มีโอกาสคะ😊

ตรวจเลยค่ะ