ตอนนี้เเน่นเเละจุกมากเวลาหายใจรู้สึกเจ็บตรงที่วงกลมไว้ใต้ราวนมมีใครเคยเป็นบ้างคะ27w

30 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 27wเหมือนกัน วิธีแก้ของแม่บ้านนี้คือยึดเส้นออกกำลังกาย ช่วยได้เยอะค่ะ