ตอนนี้เเน่นเเละจุกมากเวลาหายใจรู้สึกเจ็บตรงที่วงกลมไว้ใต้ราวนมมีใครเคยเป็นบ้างคะ27w

30 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการแสบๆเจ็บๆผิว เคยถามหมอ หมอบอกว่า เป็นอาการของท้องที่ขยายขึ้นค่ะ

เปนค่ะจุกเสียด บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลยค่ะต้องนอนตะเเคงซ้ายค่ะถึงจะเบา

เคยเป็นตอนท้องเเรกค่ะ​ เจ้บซี่โครงมาก​ คลอดน้องมา3เดือนกว่าถึงจะหาย

เป็นปรกติค่ะ เข้าไปดูในยูทูปเลยค่ะ มีอีกหลายอย่างที่คุณแม่ต้องรู้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ27w จุกเจ็บอึดอัดหายใจไม่ทั่วท้องเลย อึดอัดมากๆ

เป็นปกติค่ะแม่ ตัวลูกขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้32wแล้วก็ยังเป็นอยู่

เป็นคะ หมอบอกว่าไม่เป็นไรคะแม่ ปกติดีคะ

เป็นค่ะ มันจะเจ็บๆแสบๆ เป็นบางครั้งค่ะ

เป็นค่ะ​ ยิ่งเวลานั่งยิ่งจุกยิ่งเเน่น