ขอถามแม่ๆนะค่ะ

ถ้าอยู่ดีๆมีคนมาขอลูกของคุณคุณจะให้ไหม ก่อนนี้เรามีปัญหากับแฟนเลยตัดสิ้นใจแยกกันอยู่เรามาอยู่กับป้าตอนแรกเราคิดไรไม่ออกก็เหมือนวัยรุ่นทั่วไปเเหละค่ะแต่ป้าก็เตือนสติไว้บอกจะให้เราเลี้ยงเองขายของอะไรแถวบ้านเอาเราไม่ได้ทำงานเพราะเคยไปสมัครเเล้วแต่เค้าไม่รับเพราะที่ที่ทำงานเดิมเขาให้ออกเพราะท้องกลัวทำงานไม่เติมที่ตอนนี้ก็เลยว่างงานเลยไม่มีตังเก็บเลยแล้วอยู่มาวันหนึ่งมีคนมาขอลูกเรา#ตอนนี้ท้องได้5เดือนเศษ#ป้าเลยถามว่าจะให้ไหมเราเลยบอกว่าไม่ให้จะเลี้ยงเองมันเลยการเป็นปัญหาย่าที่เราตัดขาดกันนานก็มาด่ามาต่อว่าเราว่าทำไหมไม่ให้เค้าไปจะไม่หมดภาระแล้วไปตั้งต้นชีวิตใหม่ว่าเราไม่พ่อไม่มีแม่ช่วยเลี้ยงช่วยส่งเสียพ่อมัน#หมายถึงพ่อของลูก#ก็ไม่ส่งเสียท้องไม่มีพ่ออยู่ที่นี้ก็เป็นภาระเค้าอะไนประมาณนี้ คือตอนนี้เครียดมากไม่รู้จะทำยังไง

13 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเรา เราไม่ให้ค่ะ ให้ไม่ได้จริงๆ เราไม่คิดว่าจะมีใครรักลูกเราได้เท่าตัวเราเองอีกแล้วค่ะ

สู้ค่ะ ถ้าเรามั่นใจว่าเราสู้เพื่อเค้าได้ก็เลี้ยงเอง ลูกใครๆก็รัก

ไม่ให้ค่ะ ทำใจไม่ได้จริง ๆ ถ้าลูกไปอยู่กับคนอื่น สู้ ๆ นะคะคุณแม่