ตรวจดาวน์ซินโดม

ถ้าอยากตรวจดาวน์ซินโดรม ต้องขอตรวจเองหรือหมอตรวจให้คะเราจะรู้ได้ยังไง แล้วตรวจตอนครรภ์กี่วีคถึงจะดี เราฝากรพ.รัฐค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอเราหมอบังคับให้ตรวจเลยค่ะ รพ รัฐ

3y ago

ของเราไม่บอกอะไรเลยค่ะ ตอนนี้19วีคแล้ว ไม่รู้ยังตรวจได้อยู่มั้ย