ตรวจดาวน์ซินโดม

ถ้าอยากตรวจดาวน์ซินโดรม ต้องขอตรวจเองหรือหมอตรวจให้คะเราจะรู้ได้ยังไง แล้วตรวจตอนครรภ์กี่วีคถึงจะดี เราฝากรพ.รัฐค่ะ

2 ตอบกลับ

ถามพยาบาลว่าตรวจทุกคนไหมค่ะ เขาบอกใช่ ที่แรกก็ งง ๆ ทำไมให้ตรวจคัดกรอง ไม่ได้อยู่ในกลุ่มเสี่ยง แต่ก็ดีเหมือนกันที่ได้ตรวจ อันนี้ไม่เสียค่าตรวจคะ รัฐออกให้ รพ. รัฐ คะ

3y ago

ตอนนี้ 18 weeks คะ

ขอเราหมอบังคับให้ตรวจเลยค่ะ รพ รัฐ

3y ago

ของเราไม่บอกอะไรเลยค่ะ ตอนนี้19วีคแล้ว ไม่รู้ยังตรวจได้อยู่มั้ย