ขอคำเเนะนำ

ถ้าหากตรวจขึ้น 2 ขีด ปจด.ขาดเเค่ 2 วัน เราความรีบไปหาหมอเลยดีมั๊ย เพราะก่อนหน้านนี้เคยท้องลมมาเเล้ว 1 ครั้ง

1 ตอบกลับ

ไปฝากท้องเลยก้อได้คะ พาสามีไปด้วย

1y ago

เคยมีประวัติ รุ้เร็ว ไปฝากเร็วจะได้รักษาความเสี่ยงได้ทันคะ สุ้ๆๆ😊😊