ขอสอบถาม

ถ้าหยุดกินยานี้หลายเดือน ลูกจะเปนใรบ้างค่ะ เพราะกินแล้วแพ้ กินแล้วอ้วกทุกครั้ง เวียนหัวทุกครั้ง #ถ้ากลับมากินตอน7เดือนครึ่ง ยังทันใหมคะ

ขอสอบถาม
52 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกัน กินแล้วเหมือนยาไม่ลงคอ กินบ้างไม่กินบ้าง

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้อะไร ยาที่หมอให้ ให้กินจนคลอดเลยค่ะ

ตอนเเรกบ้านนี้ทานตอนเช้า พอเเพ้ท้องหมอให้ทานก่อนนอน

ยามีประโยชน์กับลูกค่ะแม่ ทานนะคะ ลูกจะได้แข็งแรง

แนะนำให้เปลี่ยนเวลากินตอนเช้า มาเป็นก่อนนอนค่ะ

กินไม่ได้บอกหมอคะ เวลาคลอดเสี่ยงตกเลือดนะแม่

ยาอะไรหรือค่ะ เราไม่เห็นได้กิน หรือได้เฉพาะคน

4y ago

ได้ทุกคนนะถ้าเธอไปฝากครรภ์ร.พ.ชุมชน/รพ.รัฐ เป็นยาเสริมธาตุเหล็ก,โฟลิก,ไอโอตีน เรียกง่ายๆว่ายาบำรุงเลือด

บ้านนี้ก็เป็นคะ หมอให้เปลี่ยนมากินก่อนนอน

กินก่อนนอนได้ค่ะเเม่ เราก็กินก่อนนอนค่ะ

ทันคะอย่าไห้ขาดนะคะยาเพิ่มเลือด