ขอสอบถาม

ถ้าหยุดกินยานี้หลายเดือน ลูกจะเปนใรบ้างค่ะ เพราะกินแล้วแพ้ กินแล้วอ้วกทุกครั้ง เวียนหัวทุกครั้ง #ถ้ากลับมากินตอน7เดือนครึ่ง ยังทันใหมคะ

ขอสอบถาม
52 ตอบกลับ

ทันค่ะ บ้านนี้กินข้าวเสร็จกินยาตามเลยไม่อ้วก บ้านนี้ก็แพ้เหมือนกัน

แม่ต้องกินนะคะ​ มีผลต่อลูก​ ถ้าแพ้ให้แจ้งหมอค่ะ​ หมอจะเปลี่ยนยาให้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกินแล้วอ้วก. แม่บ้านนี่เปนคนกินยาเม็ดยากด้วย 😂

นี่กินก็อ้วกเหมือนกันค่ะ หมอเลยเปลี่ยนแบบเป็นแผงเม็ดสีเหลืองให้

อาการเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้กินบ้างไม่กินบ้าง เหลือทุกเดือนเลยยา

ส่วนตัวตอนท้อง ก็ทานไม่ได้ เลยไปให้หมอเปลี่ยนยาตัวอื่นมาให้ค่ะ

ทันค่ะ ถ้าหายแพ้แล้ว นี่ก็แพ้เหมือนกัน พอหายแพ้ก็กลับมากินค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเปลี่ยนเวลากินแล้วก็ยังมีอาการเหมือนเดิม

เปลี่ยนเวลาทานค่ะ เราทานตอนเช้าแล้วอ้วก หมอเลยให้ทานก่อนนอน

เราไม่กินเลยตั้งแต่6เดือนกินทีไรอาเจียนออกเป่นเลือดเลยคร่