จริงมั้ย

ถ้าหน้าขึ้นสิว เขาว่าจะได้ลูกสาวหรอค้ะ?? แม่ๆคนไหนเป็นสิวแล้วได้ลูกสาวบ้าง

66 ตอบกลับ

ตอนท้องลูกสาวคนแรก เราสิวขึ้น ท้องคนที่2 หมอว่าได้ผุชาย สิวไม่ค่อยมีเลย

บ้านนี้สิวมาตอน สามเดือนแรก ค่ะ แต่พอเดือนที่ 6 หน้าใสขึ้น ลูกสาวค่ะ

มันเป็นฮอโมนคนท้องค่ะ บ้านนี้มีสิวเยอะ ยังได้ลูกชายเลยจร้า

อยุ่ที่ฮอโมนของแต่ละคนค่ะ ลักษณะผิวพรรณบอกเพศไม่ได้

หน้าใส ผิวสวยมีแต่คนทักได้ลูกสาว และก็ลูกสาวจริงๆคะ

ไม่เกี่ยวค่ะมันแล้วแต่คนนะ บ้านนี้สิวขึ้นได้ลูกชาย

ไม่จริงค่า บ้านนี้ตอนท้องน้องหน้าใส ไร้สิว ลูกสาววว

ไม่น่าเกี่ยวกันค่ะ บ้านนี้ไม่มีสิวเลย ได้ลูกสาว

สิวผดขึ้นเต็มหน้าผาก สิวอักเสบที่คาง ได้ลูกชายค่ะ

5y ago

สิวอักเสบที่ค้างขึ้นเยอะมากๆคะ ตอนนี้ 4 เดือนกว่าแล้วยังไม่หายเลย ของคุณยุบยังคะ😂😂

สิวขึ้นเต็มหน้า เต็มหน้าอก เต็มหลัง ไดลูกสาวค่ะ