ซิงเกิ้ลมัม

ถ้าสามีเอาแต่กินเหล้าติดเพื่อนจนไม่สนใจลูกเมีย ควรแยกอยู่ดีมั้ยค้ะแต่อีกใจก็สงสารลูกไม่อยากให้ลูกมีปมหรืออะไรหลายๆอย่างตอนนี้แม่เครียดมากเลย

26 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกัน​ ตอนท้องใหม่ๆไม่สนใจอะไรเลย​ กลับบ้านทีตี2​ ตี3​ แต่พอมา7เดือน​ เขาเริ่มสนใจมากขึ้น​ เพราะท้องโตขึ้นทุกวัน​ ตอนนี้8เดือนละค่ะ

5y ago

เศร้ามากค้ะ นอนร้องไห้ทุกคืนเลย