สะดื้อ

ถ้าสะดื้อหลุดแล้วคนที่บ้านจะเอาผงวิเศษใส่เราไม่ให้ใส่กลัวติดเชื้อ​เพราะหมอบอกว่าอย่าทำอะไรกับสะดื้อ​ กลัวเขาเอาใส่จะเป็นไรไหมถ้าเขาเอาใส่​

9 ตอบกลับ

ยาฆ่าเชื้อเช็ดพอค่ะ ไม่กี่วันก็แห้ง อย่างอื่นใส่กลัวน้องติดเชื้อค่ะ