รู้สึกกังวล?

ถ้าสมมุติเราเผลอเย็บผ้าโดยไม่ได้ตั้งใจจะเป็นอะไรไหมคะ ได้ยินโบราณกล่าวไว้ว่าคนท้องไม่ควรจะเย็บผ้า อาจจะทำให้ลูกปากแหว่ง อะไรประมาณนี้อ่ะค่ะ

45 ตอบกลับ

บ้านเราเชื่อแบบบ้านคุณเลยค่ะ ก็ถ้าก่อนจะเย็บผ้า ตัดกระดาษ ก่อนใข้ของมีคม ก็จะบอกว่าเด็กๆๆ ไปเล่นไกลๆๆ ผู้ใหญ่จะทำงาน