กรณีที่พ่อเด็กมาเซ็นรับพ่อไม่ได้

ถ้าวันคลอดแล้วคนที่เป็นพ่อเด็กมาไม่ได้ เราสามารถใส่ชื่อพ่อเด็กโดยไม่ได้มีตัวจริงมาได้มั้ยค่ะ พ่อแม่สามีจะเป็นคนใส่เองค่ะ หรือยังไงค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

รอคำตอบด้วยคะ ของเราสามีทำงานต่างประเทศ มาเซ็นไม่ได้เหมือนกัน