ถ้าวัดจากแอพอายุครรภ์อยู่ที่10วีค3วัน จนเมื่อวานมีเลือดสีน้ำตาลพร้อมลิ่มเลือดออกมาวันนี้จึงไปหาหมอ จากผลusมีแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบตัวเด็กหมอนัดอีก10วันถ้ายังไม่พบอีกคือท้องลม มีคุณแม่ท่านไหนที่อายุครรภ์เท่าเรามีเหตุการณ์แบบนี้บ้าง แล้วอีก10วันไปusอีกรอบจะพบตัวเด็กไหมกังวลจังค่ะ

Post image
5 ตอบกลับ

แฟนผมก็เป็นแบบนี้ครับ ทีแรกกังวลมากนอนไม่หลับ หมอพูดน่ากลัวมาก ผ่านไป 2 อาทิตย์ พอไปตรวจอีกรอบมีจริงคับ ใจเย็นๆนะครับ อย่าพึ่งเครียด อย่าเปิดดูเว็บต่างๆให้กลัว สู้ๆครับ

ของทางนี้รอลุ้นไปซาววันที่ 11 นี้กังวลจังค่ะกลัวลูกเปนอะไร สู้ๆๆนะค่ะ บางคนบอกอายุครรภ์เพิ่มขึ้นอาจจะหายไปเอง หวังว่าจะต้องดีขึ้นทุกๆๆเดือนค่ะ❤❤❤❤

ของเรา u/s ตอน 7 วีค ก็เห็นตัวอ่อนกับหัวใจเต้นแล้วนะคะ คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ รอ u/s อีกรอบค่ะ

เราเคยเป็นค่ะ ไม่พบตัวเด็ก สุดท้ายเลือดออกมากค่ะแล้วหลุดออกมาเองค่ะ

5y ago

Allihamudoula