ทารก

ถ้าลูก3เดือนแล้วให้ทานข้าวซีลีแล็คได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้อง6เดือนนะคะ อ่านตามคู่มือที่หมอให้มาเลย

5y ago

ปรึกษาคุณหมอประจำตัวเด็กค่ะ เด็กแต่ละคนจะมีพัฒนาการต่างกันบางคนเริ่มทานได้ตั้งแต่18 สัปดาห์ บางคน 6 เดือนเต็มถึงทานได้