ถ้าลูก1ขวบแล้วแม่ยังมีน้ำนมอยู่จำเป็นมั้ยคะที่ต้องให้ลูกกินนมกล่องพวกนมวัวแดง...ถ้ายังให้ลูกกินแต่นมแม่ไม่ต้องกินนมกล่องเลยจนกว่าแม่จะไม่มีน้ำนมจะขาดสารอาหารมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ไม่ขาดค่ะ นมแม่สารอาหารเต็มที่ที่สุดแล้ว กินได้เท่าที่ใจแม่ต้องการเลยค่ะ