ถ้ารอสินเดือนนี้ยังไม่มา ถ้าตรวจไม่เจอคือ เสียใจมากค่ะอยากมีมาก แล้ว ยังปจดไม่มา ด้วยค่ะ นมก็เปลี่ยนไปอวบขึ้น ตูดใหญ่ เคยเปนไหมค่ะ แต่ตรวจแล้ว มีให้เห็น2ขีดแล้วหายไป เราเลยไม่รู้ว่าเปนอะไร ถามว่าเครียดไหม ไม่นะค่ะ ไม่เคยเปนแบบนี้สักที

1 ตอบกลับ

ลองตรวจซ้ำดูนะค่ะ ขอให้สมหวังนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ อยากมีค่ะ อายุ 25 งานก็มีแล้ว พร้อมหมดทุกอย่าแล้วค่ะ