ถ้ามีน้ำเดิน หรือมูกเลือดต้องไปรพ. แต่ถ้าเป็นมูกใสๆ ไม่มีเลือด ต้องไปรพ.ไหมคะ หรือคือปกติ เหมือนตก

ถ้ามีน้ำเดิน หรือมูกเลือดต้องไปรพ. แต่ถ้าเป็นมูกใสๆ ไม่มีเลือด ต้องไปรพ.ไหมคะ หรือคือปกติ เหมือนตกขาวคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนตกขาว ปกติคะ ไม่ต้องไป ถ้า ปวด ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ